เรียน TOEIC ติว TOEIC

เรียน TOEIC

         ผู้เรียนที่ต้องสอบนำคะแนโทอิคไปใช้สามารถมาลงเรียน toeic ได้เลยค่ะเพราะเป็นการสอนที่เน้นวิเคราะห์จุดที่ผู้เรียนไม่ได้และไม่เข้าใจระรองติดตรองความความต้องการแน่นอนค่ะ ติว toeic ติวภาษาอังกฤษ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ ติว  toeic ตรงตามแนวข้อสอบ ตะลุยโจทย์ข้อสอบโทอิคเพิ่มคะแนน สอนเสริมเทคนิคการทำข้อสอบให้ได้ผลแบบเจาะลึก กับรุ่นพี่จุฬาฯโดยตรงหรือติวเตอร์ที่ถนัดทางด้านโทอิค รับรองผลคะแนนสอบดีขึ้น 100 % เน้นความเข้าใจและทำข้อสอบได้จริงค่ะ

      การวิเคราะห์ส่วนที่ผิดในประโยค (Error Recognition)การเติมประโยคให้สมบูรณ์ (Sentence Completion)2. Reading Comprehension บทพูดอย่างสั้น (Short Talks)และเกี่ยวกับ บทสนทนาอย่างสั้น (Short Conversation)คำถาม และการโต้ตอบ (Question-Response)รูปภาพ (Pictures)

กวดวิชา cu-tep

    จะใช้วัดระดับ นั้นๆในการสอนเพื่อใช้ในการสมัครงาน และสอบเพื่อเรียนเพิ่มเติม หรือวัดระดับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานให้มีมาตราฐานที่สูงขึ้นจึงเป็นการสอบเทียบ และสอบเลื่อนตำแหน่ง หรือเพื่อเตรียมตัวสำหรับการทำงานในองค์กรระดับชาติซึ่งนักเรียนที่มาเรียนพิเศษกับเราหลายท่านนั้นบินตรงกลับมาเรียนพิเศษ TOEIC ที่เมืองไทยเรา ประกอบด้วยเนื้อหา 2 ส่วนหลักของโทอิค

    หลักสูตร โทอิค TOEIC ติวเตอร์จะสอนเนื้อหาตามความต้องการของผู้เรียนถ้ายังไม่มีเนื้อหา หรือยังไม่เคยเรียนก็จะสอนตั้งแต่ต้นให้ Test of English for International Communication เป็นการจัดการ ข้อสอบ TOEIC โทอิคซึ่งเป็นการทำแบบทดสอบที่เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษสมิทธิภาพ (Proficiency Test) ที่ใช้กันอยู่ ทั่วไปในวงการธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชน หามีพื้นฐานการเรียนมาก่อนหน้านี้แล้วและต้องการเพิ่มเติมสิ่งที่ยังไม่เข้าใจสามารถเรียนเฉพาะจุดได้ เสริมความเข้าใจ

ติวเตอร์สอนพิเศษ


เราคือ ศูนย์ติวเตอร์ที่ได้มาตราฐานรับรองผล กับการสอนพิเศษโดยติวเตอร์หัวกะทิจัดตรงส่งไปที่บ้าน ต้องการเรียนพิเศษวิชาอะไรสามารถแจ้งได้ เพราะติวเตอร์สอนเก่งแน่นอน ต้องการให้ไปสอนพิเศษ สามารถแจ้งได้ที่ Tel: 086-9750156

Comments are closed.