รับสอนพิเศษเด็กปฐมวัย

รับสอนพิเศษเด็กประถม
 
     รับสอนพิเศษเด็กประถม เด็กประถมวัย และเด็กก่อนเกณฑ์ สอนพิเศษเด็กประถมโดยติวเตอร์ที่มีประสบการณ์ในการสอนพิเศษก็กประถม ประสบการณ์แน่น เหมาะกับการสอนพิเศษเด็กประถมบุตรหลานของท่านเป็นอย่างยิ่ง
     รับสอนพิเศษเด็กประถม หลักสูตรทั่วไป อีพี สองภาษา สอนได้หลากหลายวิชา มีติวเตอร์สอนพิเศษเด็กประถมโดยเฉพาะที่ติวเตอร์แต่ละคนมีความสามารถพิเศษในแต่ละวิชา สอนพิเศษเด็กประถมได้เข้าใจมากขึ้น น้องๆเก่งมากขึ้นแน่ๆค่ะ
 • สอนพิเศษ
 • สอนพิเศษวิทยาศาสตร์
 • สอนพิเศษคณิตศาสตร์
 • สอนพิเศษอังกฤษ
 • สอนพิเศษสังคม
 • สอนพิเศษภาษาไทย

       หลักสูตรการศึกษาปฐมวัย ต้องปูพื้นฐานเน้นให้น้องได้ฝึกลองทำและ ทีมงานที่ไปสอนส่วนใหญ่จะสอนแนวปฐมวัย กันกับน้องๆหลายท่าน ซึ่งเข้าใจได้เลยว่าน้องติวเตอร์ที่ไปสอนที่บ้านมีความเข้าใจ และ ดีมากเพราะเราคัดคนสอนไปก่อน เนื้อหาที่สอนน้องจะเป็นแนว ปูพื้นฐาน ทุกๆวิชาที่ตัวผู้เรียนอ่อน และไม่เข้าใจว่าทำอย่างไร ผู้ปกครองหลายๆท่าน สอนลูกตัวเองไมได้ เพราะไม่ฟังเวลาสอนการบ้าน หรือให้ทำการบ้าน มักเป็นปัญหาใหญ่ของผู้ปกครองกันเลย

       ดังนั้น การเรียนการสอนของติวเตอร์ติวที่บ้าน ของเราจะเน้นให้ผู้เรียนเข้าใจและสนใจในเนื้อหาที่เค้าต้องการอยากได้ติวเตอร์สอนน้องประถม ป.1-ป.6 ทุกๆรายวิชาสามารถแจ้งได้เลยว่าให้เข้าไปสอนวันไหนอย่างไร เข้าใจดีที่สุด

ติวเตอร์จุฬารับติว O-NET


เราคือ ศูนย์ติวเตอร์ที่ได้มาตราฐานรับรองผล กับการสอนพิเศษโดยติวเตอร์หัวกะทิจัดตรงส่งไปที่บ้าน ต้องการเรียนพิเศษวิชาอะไรสามารถแจ้งได้ เพราะติวเตอร์สอนเก่งแน่นอน ต้องการให้ไปสอนพิเศษ สามารถแจ้งได้ที่ Tel: 086-9750156

2 Comments

 1. จิณษ์ศิมา คงคาพิทักษ์กุล says:

  ติดต่อสอบถามเรื่องการมาสอนพิเศษที่บ้านค่ะ
  เด็ก 2 คน อยู่อนุบาล 2 กับ ประถม 1
  ต้องการเรียนเสริมทุกวิชา,มีวิชาพิเศษเป็นภาษาจีนเพิ่มเติมด้วยค่ะ
  บ้านอยู่ ถนนตากสิน ฝั่งธนบุรีค่ะ

  เวลาเรียนตั้งแต่ 16.30-19.00 น. ของวัน จันทร์,พุธ,ศุกร์
  ต้องการคุณครูสอนเป็นผู้หญิงค่ะ อยากสอบถามราคาค่าสอนเด็ก 2 คนด้วยค่ะ
  กรุณาติดต่อกลับด้วยค่ะ

 2. ทีมงานติวเตอร์หัวกะทิจัดส่งครูสอนพิเศษให้แล้วนะค่ะ ต้องการเพิ่มเติม Tel: 086-9750156
  ขอบคุณมากค่ะ