เรียนคณิต กับพี่วิศวะจุฬา เรียนเดี่ยวตัวต่อตัว

เรียนคณิตพี่วิศวะจุฬา

       วิชาประจำกายที่น้องๆหลายคนต้องเรียน นั้นคือคณิตศาสตร์เลยจ้า มาแล้วพี่จุฬา ทั้ง วิศวะ และ วิทยาศาสตร์ ก็สามารถจัดติวได้กวดวิชาที่เป็นแนวโจทย์ ข้อสอบสอบตรงหรือแม้กระทั้ง พร้อมคะแนนการเรียนที่ได้ผลอย่างต่อเนื้อกับติวเตอร์ที่มีประสบการณ์ และผลสัมฤทธ์ทางการสอนที่ได้ผลอย่างแน่นอนออกเดินทางไปสอนพิเศษที่บ้านน้องๆ  มันใจกกว่าด้วยศูนย์ติวเตอร์เลือกเฉพาะติวเตอร์ด้านคณิตศาสตร์ให้เข้าไปสอนน้องๆที่บ้านเลย

      ทำไมต้องเลือกติวเตอร์จากเรา บอกได้เลยคำเดี่ยวเป็นศูนย์ติวตัวต่อตัวที่คัดเลือกติวเตอร์ให้ไปสอนเฉพาะวิชาที่สำคัญๆ ช่วยแก้ไปหาที่ท่านติดอยู่ ไม่รู้จะไปเลือกติวจากศูนย์ใด เรียนแบบตัวต่อตัวเหมาะสุดแล้วในคอร์สที่จะติวสอบเข้า จุฬา ธรรมศาสตร์ หรือ ติวเข้ามหาวิทยาลับดังๆต่างๆ เก่งดี มีที่นี้แน่นอนค่ะขอบอกติวคณิตศาสตร์คะแนนเพิ่มประจำนะจ๊ะ

tutor chula math

คอร์สวิชาที่เปิดสอนคือ

  1. รับสอนเลข พื้นฐานอนุบาลทั่วไป ตัวเลข เชาว์ปัญญา
  2. ติวปรับพื้นคณิตศาสตร์ ประถมศึกษา ป.1-ป.6 เรียนแล้วเข้าใจกว่าเดิม
  3. ติวข้อสอบเลข คณิตสอบเข้า ม.1 ที่บ้านเน้นโจทย์ แบบฝึกหัดโรงเรียนดัง อาธิ สวนกุหลาบ เตรียมอุดมฯ มหิดลวิทยานุสรณ์ หองวัง สาธิตจุฬา สาธิตมศว. เป็นต้น
  4. เรียนคณิตศาสตรืปรับพื้นเข้า ม.1 ด้วยการปูพื้นคณิตศาสตร์ให้แขงแรงและ มีความเข้าใจสอนสนุกที่บ้าน
  5. ติวเพื่อสอบเข้า ม.3 ด้วยโจทย์ที่เข้มข้น ใจได้ความเข้าใจในตัวเนื้อหาคณิตศาสตร์อย่างแท้จริง จากโจทย์คณิตโอลิมปิก ให้ฝึกทำ
  6. รับสอนคณิต ม.ปลาย ม.4 ม.5 และ ม.6 ติวปูพื้น ติวเสริมที่บ้าน และติวเพิ่มเกรดข้อสอบเนื้อหาแน่นปึก
  7. ติว PAT 1 คณิตศาสตร์อย่างได้ผล รับรองคุณภาพตัวต่อตัวแน่นอน

 ติวคณิตศาสตร์


เราคือ ศูนย์ติวเตอร์ที่ได้มาตราฐานรับรองผล กับการสอนพิเศษโดยติวเตอร์หัวกะทิจัดตรงส่งไปที่บ้าน ต้องการเรียนพิเศษวิชาอะไรสามารถแจ้งได้ เพราะติวเตอร์สอนเก่งแน่นอน ต้องการให้ไปสอนพิเศษ สามารถแจ้งได้ที่ Tel: 086-9750156

Comments are closed.