จุฬาหัวกระทิติวเข้มพิเศษ คณิต วิทย์ อังกฤษ

พิเศษ คณิต

      พี่ติวเตอร์จาก จุฬาหัวกระทิพร้อมติวเข้มพิเศษ ทุกวิชาทุกสถนทีตามต้องการอยากสอบตรง  หรือเตรียมความรู้ให้พร้อมก่อนเข้ามหาลัย อยากจะเรียนแบบไหน  อยากให้พี่ๆสอนแบบไหน  พี่ๆติวเตอร์พร้อมที่จะสอนน้องๆ ตามความต้องการและความสะดวกของน้องๆ  ปิดเทอมนี้ลองมาเรียนที่ จุฬาหัวกระทิ สิครับ พี่ๆติวเตอร์เก่งๆทุกคนยินดีที่จะไปสอนให้กับน้องๆถึงที่บ้าน  

      ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน พี่ๆพร้อมจะไปสอนน้องๆ  ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนหรือเมื่อไหร่  และหากต้องการครูสอนพิเศษ จุฬาติวเตอร์ พร้อมจะจัดหาครูสอนพิเศษเก่งๆ ไปให้น้องๆ ในทันที  เราเป็นติวเตอร์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมและการยอมรับในการสอนพิเศษแบบตัวต่อตัว สอนด้วยเนื้อหาที่สนุก  เป็นกันเองมากๆ  น้องๆทุกคนจะไม่ผิดหวังแน่นอนหากมาให้พี่ๆ ติวเตอร์จุฬาสอนพิเศษให้ อย่าลืมนะครับ ต้องการเรียนพิเศษ ต้องการครูสอนพิเศษในช่วงปิดเทอมนี้ต้องที่ รับสอนพิเศษตามบ้านเท่านั้น

      กำลังมองหาที่เรียนพิเศษอยู่ใช่ไหม?  ปิดเทอมนี้ลองมาที่นี่ดูสิครับ ที่จุฬาหัวกระทิ ติวเตอร์ชั้นนำของเมืองไทยรับสอนพิเศษถึงบ้าน รับสอนนอกสถานที่ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมลฑล ไม่ว่าจะเป็นวิทยาศาสตร์หรือคณิตศาสตร์ หรือถ้าน้องๆคนใดต้องการที่จะติวทางด้านภาษาเราก็มีพี่ๆติวเตอร์ที่สอนให้น้องๆ รวมถึงการติวสอบ GAT/PAT เพื่อที่จะยื่นสอบแอดมิดชั่นก็มั่นใจได้เลยว่าน้องๆจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  

รับสอนภาษาอังกฤษ

       เรามีติวเตอร์ที่มีประสบการณ์ในการติวมาอย่างแน่นหนา พร้อมที่จะติวให้น้องๆอย่างลึกซึ้งกับเนื้อหา พี่ๆ ติวเตอร์ของเรามาจากสถาบันที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น จุฬาลงกรณ์  ธรรมศาสตร์และที่อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเนื้อหาที่จะทำให้น้องๆเข้าใจได้โดยง่าย มีการติวหลากหลายรูปแบบมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็นการติวแบบตัวต่อตัว  ติวแบบเป็นกลุ่ม  และพิเศษสุดๆ 

       สำหรับการจัดติวแบบโปรโมชั่นปีนี้ที่จะทำให้น้องๆเก่งขึ้น  เราขอรับประกันประสิทธิภาพการสอน รับรองเลยว่าน้องๆจะมีคะแนนในการสอบต่างๆเพิ่มขึ้นแน่นอน 100%   และก็น้องๆจะสอบติดคณะที่น้องๆใฝ่ฝันอย่างแน่นอน  อย่าอายที่จะถาม เพราะว่าทุกคำถามจะนำไปสู่การเรียนรู้  ลองตัดสินใจมาลองติวกับพี่ๆ จุฬาหัวกระทิดูสิ…. 

ติวเตอร์จุฬารับติว O-NET

 


เราคือ ศูนย์ติวเตอร์ที่ได้มาตราฐานรับรองผล กับการสอนพิเศษโดยติวเตอร์หัวกะทิจัดตรงส่งไปที่บ้าน ต้องการเรียนพิเศษวิชาอะไรสามารถแจ้งได้ เพราะติวเตอร์สอนเก่งแน่นอน ต้องการให้ไปสอนพิเศษ สามารถแจ้งได้ที่ Tel: 086-9750156

Comments are closed.