รับติว CU-TEP ด้วยแนวข้อสอบ CU-TEP จุฬา

รับติว CU-TEP

  ติวสอบ CU-TEP เนื้อหาการสอนพิเศษที่เรานั้นคัดสรรค์เอาเนื้อหาที่จำเป้นต้องสอบมาสอนค่ะ เราสอนสดๆทุกพาร์ทเลยการรับติวสอบข้อสอบ CU-TEP กับเราไม่มีติวผ่านวีดีโอแน่นอนค่ะ คอร์สที่ติวเตอร์ไปสอนพิเศษนั้นมีให้เลือกมากมายหลายแบบอยากเรียนแบบไหนเลือกเองได้ค่ะ

เป็นการปรับพื้นฐานเพื่อการรับติวสอบ cu tep ที่บ้านโดยเฉพาะค่ะ สอนโดยพี่ๆเที่มาจากจุฬาอินเตอร์ค่ะ พี่ๆมีประสบการณ์ในการติวสอบ CU-TEP ตามบ้านมามากมายค่ะ ผู้เรียนมันใจได้เลยนะค่ะว่าติวเตอร์ที่มีการติวสอบ CU-TEP ของเรานั้นเน้นการสอนพิเศษที่กรุงเทพและปริมลฑลเท่านั้นน่ะค่ะ เข้าใจเห็นผลว่าคะแนนซียูเทพ ดีขึ้นอย่างแน่นอน
 
ติวสอบ CU-TEP
 
เนื้อหาสอนพิเศษcu-tep
1. Listening ทดสอบโดยการฟังเทปที่ใช้เสียงของเจ้าของภาษาและตอบคำถามเพื่อทดสอบความเข้าใจ ข้อสอบมี 30 ข้อ ใช้เวลา 30 นาที มี Short dialog, Long dialog, Monolog
      2. Reading ทดสอบโดยการอ่านเรื่องที่กำหนดให้และตอบคำถามเพื่อทดสอบทักษะในการอ่าน ข้อสอบมี 60 ข้อ ใช้เวลา 70 นาที มี Cloze reading, Short text, Long text
      3. Writing ทดสอบไวยากรณ์ในการจับผิดรูปประโยคต่างๆ หรือการวางผิดตำแหน่งตามหลักการ ข้อสอบมี 30 ข้อ ใช้เวลา 30 นาที เป็น Error Identification และ Sentence Completion
 
ข้อสอบ CU-TEP
 

 


เราคือ ศูนย์ติวเตอร์ที่ได้มาตราฐานรับรองผล กับการสอนพิเศษโดยติวเตอร์หัวกะทิจัดตรงส่งไปที่บ้าน ต้องการเรียนพิเศษวิชาอะไรสามารถแจ้งได้ เพราะติวเตอร์สอนเก่งแน่นอน ต้องการให้ไปสอนพิเศษ สามารถแจ้งได้ที่ Tel: 086-9750156

2 Comments

 1. เบล says:

  อยากทราบลายระเอียดเพิ่มค่ะ
  เวลา
  ราคา
  ช่วยตอบกลับด้วยนะคะ
  ขอบคุณค่ะ